Hướng dẫn sử dụng GPUHUB

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê GPU render của GPUHUB, bạn có thể đọc hướng dẫn bên dưới để nhanh chóng hiểu hết dịch vụ của chúng tôi nhé.

Quy trình sử dụng GPUHUB

1. Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản tại đây. Điền chính xác thông tin. Active tài khoản qua email và nhận ngay 100.000đ dùng thử.

2. Khởi tạo môi trường làm việc

Đăng nhập với thông tin của bạn, Click vào "Add New" để tạo môi trường làm việc của riêng bạn. Hệ thống sẽ tự động tạo ra, mã hóa và lưu trữ môi trường làm việc cho những lần sử dụng tiếp theo. Thật tiện dụng và thân thuộc.

3. Truy cập vào máy chủ của bạn

Bạn sẽ được cung cấp tệp .rdp (Remote Desktop Connection) để kết nối trực tiếp vào máy chủ của bạn.

4. Chuyển dữ liệu

Bạn có thể chuyển file trực tiếp đến máy chủ bằng dịch vụ của bên thứ 3 như Google Drive, Dropbox... hoặc kéo file vào Remote Desktop. Tập tin có thể được chuyển ngay cả khi máy chủ bị tắt

5. Sử dụng Remote Desktop

Bạn có thể kết nối với một máy chủ hoặc nhiều máy chủ hiện tại của bạn bất cứ lúc nào. Tất cả môi trường làm việc (Images) mà bạn tạo ra đều có thể tái sử dụng. Sẵn sàng dùng sức mạnh máy chủ GPU như thể đó là máy tính cá nhân của bạn và vui vẻ với công việc.

6. Thanh toán linh hoạt

Bạn sẽ chỉ phải trả cho mỗi phút sử dụng, theo đúng nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn cho bạn ngay khi tắt máy để dễ dàng kiểm soát ngân sách của mình. Bạn có thể giao dịch qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng GPUHUB

Tiến hành thuê và sử dụng máy chủ GPUHUB rất đơn giản mà không cần cấu hình phức tạp

Bạn đừng bỏ lỡ điều này

Thuê và sử dụng máy chủ tại GPUHUB rất dễ dàng. Chỉ cần 3 lần nhấp chuột để khởi tạo một hệ thống mới và 15 phút để hệ thống cài đặt những phần cơ bản phục vụ cho công việc của bạn.

Sử dụng Server của GPUHUB không khác gì bạn đang sử dụng máy tính thông thường. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows bạn sẽ thấy mọi thứ thật thân thuộc.

Lần sau, nếu bạn thuê tiếp máy của GPUHUB, bạn không cần cài đặt lại những phần mềm của bạn nữa. Chúng tôi đã lưu sẵn cấu hình và môi trường làm việc của bạn cho lần sử dụng tiếp theo. Bạn chỉ cần bấm nút để tiếp tục công việc của bạn mà thôi. Tính năng này chưa ở đâu có cả và chắc chắn sẽ đem lại sự tiện dụng cho bất kỳ khách hàng nào của GPUHUB.

Xem tính năng đầy đủ tại đây.

Hướng dẫn sử dụng GPUHUB

Thời gian hoàn thành render nhanh vượt trội của GPUHUB hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho các nhà thiết kế 3D tại Việt Nam.

GPUHUB THỂ HIỆN SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI

Xem GPU GTX 1080Ti thể hiện sức mạnh

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG GPUHUB

GPUHUB hiện có 3 cấu hình Server GPU

Số card GTX càng nhiều thì tốc độ render hoàn thành càng nhanh. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hãy cân nhắc cho mình 1 cấu hình server phù hợp.

SERVER GPU 1: 12 GTX 1080Ti

SERVER GPU 2: 06 GTX 1080Ti

SERVER GPU 3: 2X GTX 1080Ti

GPUHUB - MỘT SẢN PHẨM CỦA IRENDER VIỆT NAM

Address: 22A Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. VN

Hotline: +84962.868.890

Email: support@gpuhub.com.vn

©2020 Allrights reserved GPUHUB

CHÍNH SÁCH

Bảng giá

Artboard 26

Cấu hình Server

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG